นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ฉบับนี้ ลงวันที่ 30 พฤษภาคม 2022
knowttruth.com ได้กำหนดนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อยกระดับมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โดยนโยบายนี้กำหนดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อช่วยให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการได้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และทราบถึงทางเลือกเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้าใช้เว็บไซต์
วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
knowttruth.com เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ของกฎหมาย และวัตถุประสงค์ในการเรียนบทเรียนออนไลน์ เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของผู้เข้าใช้ การเสิร์ชข้อมูล เพื่อทำให้เข้าใจพฤติกรรมและพัฒนาระบบให้เกิดประสิทธิภาพต่อผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการ เพื่อปรับแต่งตัวเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน
knowttruth.com มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร
knowttruth.com มีมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการจากการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดไปจากวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ การเปิดเผยและการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เช่น firewall, encode, การควบคุมและการอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูล รวมถึงตรวจสอบว่าข้อมูลที่มีอยู่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน แต่ไม่รวมถึงข้อมูลที่ knowttruth.com ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้บริการให้เปิดเผยแก่บุคคลภายนอกตามที่มีการเชื่อมต่อบัญชี
ข้อมูลส่วนบุคคลที่ knowttruth.com จัดเก็บ
1.ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการทั่วไป เช่น cookies, ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์ ซึ่งจัดเก็บเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งาน เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมหรือบริการเว็บไซต์ และอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานเฉพาะบุคคลในการแสดงผลซึ่งผู้ใช้งานอาจมีความสนใจเป็นพิเศษ
2ข้อมูลที่ผู้เข้าใช้บริการได้ลงทะเบียนสมัครสมาชิก เช่น ชื่อสมาชิก (ชื่อ login), email, หมายเลขโทรศัพท์, วันที่สมัครเข้าเป็นสมาชิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลสมาชิก โดยจัดเก็บเพื่อวัตถุประสงค์ในการยืนยันตัวบุคคลและป้องกันการปลอมแปลงตัวตน แต่ไม่รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับตัวผู้ใช้บริการ Facebook หรือ Google+ ยกเว้น แต่ email ที่ใช้ในการเชื่อมต่อบัญชี
ข้อมูลจราจรทางคอมพิวเตอร์จัดเก็บตามข้อบังคับประกาศกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร
1.ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการ เช่น ข้อมูลความคืบหน้าของการเรียนและคะแนนของผู้เรียน
2.ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บเพื่อร่วมกิจกรรมกับทาง knowttruth.com เช่น ชื่อแฝง, หมายเลขโทรศัพท์, email จะถูกเก็บเพื่อใช้ในการติดต่อสมาชิกผู้เข้าร่วมกิจกรรม
3.ระยะเวลาในการเก็บรวมรวบข้อมูลส่วนบุคคล knowttruth.com ดำเนินการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลตามหลักเกณฑ์ของพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550 โดยสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าใช้บริการซึ่งได้ลงทะเบียนสมัครสมาชิกจะถูกจัดเก็บไว้ตลอดระยะเวลาการเข้าใช้บริการ
การถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอาจถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของตนเมื่อใดก็ได้ โดยการถอนความยินยอมในการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลจะมีผลเป็นการ deactivate สถานะสมาชิกจะถูกลบออกไปจากเว็บไซต์อย่างถาวรหากผู้ใช้งานต้องการทำการสมัครใหม่เพื่อทำที่จะสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อีกครั้ง
ขั้นตอนการถอนบัญชีการใช้งานและเลิกใช้ระบบ
เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลสามารถถอนบัญชีของตัวเองได้โดยการคลิกที่สัญลักษณ์เมนูมุมขวาของหน้าจอเว็บไซต์ ให้เลือกเมนู "ถอนบัญชีการใช้งาน"เพื่อทำการถอนการใช้งานและลบข้อมูลของสมาชิกออกจากเว็บไซต์อย่างถาวร
การแลกเปลี่ยนข้อมูล
knowttruth.com ไม่มีนโยบายเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าใช้บริการในลักษณะเจาะจงเป็นรายบุคคลแก่บุคคลภายนอก เว้นแต่จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมาย อย่างไรก็ตาม knowttruth.com มีความจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล เฉพาะแต่ในกรณีดังต่อไปนี้
1.กับบริษัทในเครือ knowttruth.com เพื่อความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการในการใช้บริการเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องไปได้ในทันที
2.กับบริษัทอื่นซึ่งได้ให้บริการแก่ knowttruth.com เช่น Analytics โดย knowttruth.com อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลกับผู้ให้บริการภายนอกที่ให้บริการหรือได้รับมอบหมายให้กระทำการแทนในนามของ knowttruth.com ซึ่งผู้ให้บริการภายนอกเหล่านี้อาจเป็นการให้บริการประเภท ช่วยในการประมวลผลการทำรายการ วิเคราะห์สถิติ ส่งโฆษณา วิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้งาน เป็นต้น
3.กรณีที่ knowttruth.com ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าใช้งานมาจากบุคคลฝ่ายที่สาม knowttruth.com จะแจ้งไปยังเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลอีกครั้งเพื่อขอความยินยอมอีกครั้ง

คลิกเพื่อเลือกตกลงยินยอมการรับนโยบาย

       
 

คุณแน่ใจที่จะถอนบัญชีของคุณออกจากระบบ?

ยินดีต้อนรับทุกท่าน
เข้าสู่บทเรียนหลักความจริงออนไลน์
เวบไซต์นี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ที่มีใจแสวงหาพระเจ้า
และต้องการเรียนรู้จักหลักความจริงที่มีอยู่ในพระคัมภีร์
อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้กับทุกคนที่สนใจเรื่องราวของพระเจ้าและอยากรู้จักพระเจ้ามากขึ้น มาใช้เวลาแสวงหาหลักความจริงที่มีอยู่ในพระคัมภีร์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

ขณะนี้มีผู้เรียนทั้งหมด: 119คน


ดูรายละเอียดและสมัครเรียน
     
ส่งรหัสOTPอีกครั้ง (00:30)

นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ฉบับนี้ ลงวันที่ 7 เมษายน 2022

1. knowttruth.com ได้กำหนดนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อยกระดับมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าเยี่ยมชมและใช้บริการเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น โดยนโยบายนี้กำหนดขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 เพื่อช่วยให้ผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการได้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว และทราบถึงทางเลือกเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเมื่อเข้าใช้เว็บไซต์

2. วัตถุประสงค์ของการจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล
knowttruth.com เก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ของกฎหมายและวัตถุประสงค์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานของผู้เข้าใช้ การเสริ์ชข้อมูล เพื่อทำให้เข้าใจพฤติกรรมและตอบสนองความต้องการของผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการ เพื่อปรับแต่งตัวเลือกฟังก์ชั่นการใช้งาน รวมไปถึงเพื่อการพัฒนา Big data และ A.I. (ปัญญาประดิษฐ์) ต่อไปในอนาคต

3. knowttruth.com มีการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร
knowttruth.com มีมาตรการคุ้มครองความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการจากการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต การสูญหาย การใช้ข้อมูลในทางที่ผิดไปจากวัตถุประสงค์ในการจัดเก็บ การเปิดเผยและการเปลี่ยนแปลงแก้ไข เช่น firewall, encode, การควบคุมและการอนุญาตให้เข้าถึงข้อมูล รวมถึงตรวจสอบว่าข้อมูลที่มีอยู่ถูกต้องและเป็นปัจจุบัน แต่ไม่รวมถึงข้อมูลที่ knowttruth.com ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้บริการให้เปิดเผยแก่บุคคลภายนอกตามที่มีการเชื่อมต่อบัญชี

4. ข้อมูลส่วนบุคคลที่ knowttruth.com จัดเก็บ

 



เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ที่ถูกนำมาใช้งานในการเก็บสถิตของผู้เข้าชม เพื่อ นำมาใช้ในการปรับปรุงและพัฒนาระบบให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถ้าหากท่านไม่ยินยอมเราก็ไม่สามารถวัดผลและนำข้อมูลไปใช้ในเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า